Mizuki Park Bình Chánh thu hút nhà đầu tư nhờ hệ sinh thái đẳng cáp

Chủ đầu tư Nam Long và hai đối tác Nhật Bản xây dựng dự án Mizuki Park theo mô hình khu đô thị đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân ngay tại ngưỡng cửa

Sức hút từ hệ sinh thái tiện ích phong phú của Mizuki Park

  • Hệ sinh thái tiện ích của Mizuki Park đáp ứng nhu cầu của cư dân, dù là không gian để sinh hoạt, học tập, vui chơi và mua sắm ngay tại nơi cư trú. Đây chính là điểm mấu chốt đối với khách hàng chọn Mizuki Park để xây dựng tổ ấm.

  • Cuối tháng 4, việc xây dựng trường tiểu học Bình Hưng 2 nằm trong khu đô thị Mizuki Park đã được khởi công. Trường được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 10.000 mét vuông, bao gồm 30 phòng học và các công trình phụ trợ, với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, trong đó dự kiến đưa vào vận hành vào năm học 2022.-2023.
  • Trước đó, hàng loạt hạng mục tiện ích của dự án cũng được chủ đầu tư tại Mizuki Park Bình Chánh như trục thương mại, hiệu thuốc, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê , công viên kênh đào, đường đi bộ, đường dành cho xe đạp, vườn và vườn nước, khu vui chơi trẻ em…

  • Ngoài hệ thống dịch vụ công cộng chung cho khu đô thị Mizuki Park , mỗi tổ hợp chung cư Mizuki Park còn có những tiện ích riêng dành cho cư dân như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trong nhà ngoài trời dành cho trẻ em, khu vực nướng thịt, phòng tập yoga, thư viện, cộng đồng. club…
  • Hệ sinh thái tiện ích toàn diện là một trong những lý do khiến Mizuki Park nhanh chóng thu hút cư dân. Chị Hoài An, một khách hàng vừa đặt cọc căn hộ Flora Mizuki vào tháng 4 năm ngoái , đã đến thăm và chờ đợi cơ hội mua căn hộ tại công viên từ đầu mùa vào cuối năm 2020 vì rất ấn tượng với những tiện ích ở đây.
  • “Dự án cũng được hưởng lợi từ một vị trí lý tưởng kết nối các khu vực lân cận, cảnh quan tuyệt đẹp và khuôn khổ an toàn . Đây cũng là dự án có mức giá khoảng 40 triệu đồng /m2 hiếm khi được mở bán tại TP.HCM trong nửa đầu năm 2021”, chị An chia sẻ.

Đô thị tiện ích phong cách Nhật

  • Kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2018, Mizuki đã bán thành công khoảng 2.000 sản phẩm nhà phố, biệt thự Valora và dòng căn hộ Flora. Đặc biệt, chủ đầu tư đã hoàn thành thi công và bàn giao khoảng 500 sản phẩm cho khách hàng.
  • Quả thực, Mizuki Park thu hút một lượng lớn khách hàng bao gồm các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu về nhà ở. Theo chủ đầu tư, khi ra mắt vào năm 2018, dự án đã ghi nhận kỷ lục bán hàng với 1.400 căn hộ Flora được giao dịch thành công chỉ trong một tháng.

  • Trong lễ khai trương vào cuối tháng 4 năm 2021, Mizuki đã thu hút hơn 1.400 khách hàng và bán hết 600 Căn hộ công viên kênh đào Flora Mizuki MP6-MP7-MP8 chỉ sau 2 giờ giao dịch.
  • Giới bất động sản cho rằng Mizuki Park Bình Chánh là một trong những dự án hiếm hoi tại khu Nam đáp ứng được kỳ vọng vừa ở vừa đầu tư. Hiện nay tại TP.HCM không có nhiều dự án đô thị nên nhu cầu sống tiện nghi mà vẫn đảm bảo an toàn và trong lành là lựa chọn của nhiều người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN MIZUKI PARK

Địa chỉ: Mặt tiền Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hương, H. Bình Chánh, TP. HCM
Hotline: 0938.606.366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *