Mizuki Park Bình Chánh vẫn là điểm đầu tư “đáng tin” trên thị trường

Giai đoạn 2 Mizuki Park giới thiệu chương trình “Tiết kiệm nhà ở năm 2020” áp dụng cho Căn hộ Flora Mizuki tại Canal Park, nhanh chóng chốt 1.200 hồ sơ đăng ký chỉ trong 1 ngày. Khu đô thị này có gì hấp dẫn để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn?

  • Vào năm 2017, dự án Mizuki Park với quy mô 26ha, tại Bình Chánh ra đời đã đánh dấu mối liên kết hợp tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad và NLG phát triển lên một vị thế mới bằng việc bắt tay triển khai dự án quy mô khu đô thị theo tiêu chí tiện ích “All in one” phục vụ tại chỗ tất cả nhu cầu hằng ngày như học tập, làm việc, giải trí, mua sắm,… mà cư dân không cần di chuyển xa ra ngoài khu đô thị.

  • Khi đó, Nam Long rao bán căn hộ riêng lẻ tại Flora Mizuki với giá khởi điểm là 27 triệu/m2, dòng nhà phố/biệt thự 40 triệu/m2. Tính đến thời điểm hiện tại, giá trung bình căn hộ Flora đã tăng đáng kể, khoảng 35 triệu/m2, biệt thự là 80 triệu/m2.

  • Khi toàn bộ khu vực hoàn thành, cư dân sẽ được cung cấp các tiện ích quy mô lớn như đường đạp xe 2,5 km, diện tích cây xanh rộng 103.000 mét vuông , công viên giải trí cho gia đình, trẻ em, cây cảnh, các sự kiện, bờ sông và thể thao; 40.000 m2 trường học, 15 000 m2 cửa hàng và dịch vụ, trung tâm thể thao, khu y tế, khu giải trí,…
  • Tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân Flora Mizuki: hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, khu vui chơi ngoài trời và trong nhà dành cho trẻ em, khu nướng BBQ, khu thể thao trong nhà – phòng tập gym, yoga, hồ cảnh quan, công viên ven hồ, thư viện, phòng giải trí

  • Khu đô thị mới hiện đại Mizuki Park được trang bị hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đã thu hút cư dân từ vùng đô thị trung tâm di chuyển đến sinh sống theo cách từ đó làm tăng sức sống và giá trị không chỉ có dự án Nam Long mà còn có các dự án nhỏ xung quanh. Vì vậy, khi chủ đầu tư giới thiệu giai đoạn 2 đã nhanh chóng được đón nhận.
  • Flora Mizuki MP6-MP7-MP8 có lợi thế về cảnh quan riêng với hệ thống kênh xanh xung quanh, cạnh Quảng trường Event Park và Vườn Nhật Trung tâm, đồng thời nằm trong hệ thống trường học các cấp.

  • Với thiết kế zic zắc của ba khối nhà, các căn hộ tại Mizuki Park Bình Chánh có nhiều bề mặt thông thoáng và đón được ánh sáng, gió. Mỗi căn hộ đều có thiết kế tối ưu , đủ diện tích gồm: 58m2, 67m2, 78m2, 95m2 (có 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ), 111m2 (dual key) và nhà có nội thất cơ bản, trang bị sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN MIZUKI PARK

Địa chỉ: Mặt tiền Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hương, H. Bình Chánh, TP. HCM
Hotline: 0938.606.366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *