Libera Nha Trang nhận giải thưởng thiết kế tiêu biểu

Libera Nha Trang được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản xuất sắc 2021.

  • Đại diện chủ đầu tư cho biết Libera Nha Trang đã đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe để nhận giải thưởng “Dự án có thiết kế tiêu biểu.

  • Libera Nha Trang được giới thiệu là dự án có phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế cùng các tiện ích đảm bảo tính bền vững, thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên
  • Đại diện chủ đầu tư tuyên bố dự án còn là dự án đầu tư hệ thống cấp nước nước, thoát nước và xử lý rác thải theo mô hình Singapore. Libera Nha Trang sẽ có trung tâm quản lý vấn đề nước và rác thải. Với trung tâm này, tất cả rác thải đều được xử lý cho đến khi trở về môi trường nước loại A.
  • Với quy mô gần 44 ha, nơi đây được kì vọng trở thành kinh đô du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu kiểu mới của châu Á với vị trí đắc địa nằm bên đường bờ biển dài hơn 2 km tại khu vực Bãi Tiên cùng mô hình quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển bao gồm các tiện ích độc đáo và cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh.
  • Bên cạnh đó, hệ sinh thái 99 tiện ích dịch vụ, hệ thống shophouse, biệt thự đẳng cấp và khách sạn 5 sao của Vega City Nha Trang đều có sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng thế giới trong việc thi công xây dựng, quản lý và vận hành như đối tác xây dựng Hyundai E&C, các thương hiệu vận hành khách sạn nổi tiếng là Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group.
  • Tổng Giám đốc KDI Holdings, ông Đỗ Tuấn Anh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi dự án Libera Nha Trang được trao giải “Dự án thiết kế tiêu biểu năm 2021”.

  • Libera là dự án trọng điểm được KDI Holdings đầu tư rất nhiều tâm huyết với mong muốn mang đến sản phẩm độc đáo đẳng cấp quốc tế, tiện ích thiết kế kiến trúc và dịch vụ giải trí… để khách hàng luôn có sự thoải mái và những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Libera Nha Trang. Giai đoạn 1 của dự án Vega City Nha Trang sẽ hoàn thiện vào cuối tháng 12/2022.
  • Giải thưởng “ Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” được trao tặng năm 2017 nhằm tôn vinh những giá trị đích thực và ghi nhận sự đóng góp của lực lượng thương mại tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *