Libera Nha Trang thu hút nhà đầu tư ngay thời điểm ra mắt

Kết hợp “tinh hoa đầu tư” và “tinh hoa trải nghiệm” chuỗi sự kiện ra mắt tại 3 miền của dự án Libera sẽ thể hiện tiềm năng hấp dẫn và độc đáo nhất của dự án bất động sản phức hợp ven biển Libera Nha Trang

Điểm hẹn của những “tinh hoa”

 • Không chỉ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn nhờ vị trí độc đắc địa ở thành phố biển, dự án Libera Nha Trang còn là biểu tượng của những trải nghiệm gắn liền với tầng lớp chủ nhân tinh hoa.

 • Đó cũng chính là lý do các sự kiện từ Libera Nha Trang đều không đơn thuần chỉ là những sự kiện giới thiệu dự án thông thường, mà luôn được đầu tư tổ chức như những sự kiện độc đáo, nơi những tinh hoa đầu tư và trải nghiệm cùng kết hợp để chạm đến từng khách hàng – những chủ nhân tương lai xứng tầm của dự án.
 • Kết hợp “tinh hoa đầu tư” và “tinh hoa trải nghiệm chuỗi sự kiện ra mắt tại khắp 3 miền sẽ thể hiện tiềm năng hấp dẫn và độc đáo nhất của dự án bất động sản phức hợp ven biển Libera Nha Trang
 • Đón tiếp số lượng khách mời giới hạn: chỉ 100 người cho mỗi sự kiện, đi kèm nhiều chính sách quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,5 tỷ đồng, “Ấn chương tinh hoa” và “Nha Trang – Điểm hẹn những tinh hoa” hứa hẹn là cơ hội để khách hàng hiểu sâu về Vega City Nha Trang, cũng như tâm huyết của chủ đầu tư KDI Holdings dành cho dự án.

 • Trong sự kiện đặc biệt này, Libera Nha Trang sẽ công bố và cũng khai mạc phiên “Đặc quyền đầu tư”, chia sẻ cơ hội đầu tư và quà tặng sẽ chỉ áp dụng cho khách hàng.
 • Đây được coi là “điểm đến đầu tư ” không thể bỏ qua, bên cạnh “ trải nghiệm” đến từ những đặc quyền ưu tú mà Libera Nha Trang mang đến cho khách hàng tiềm năng.

Trải nghiệm những đặc quyền tinh hoa tại thành phố biển

 • Không chỉ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa tại thành phố biển, Libera Nha Trang còn là biểu tượng trải nghiệm dành cho tầng lớp chủ chủ nhận tinh hoa thượng lưu.
 • Đây cũng là lý do tại sao các sự kiện của Libera Nha Trang không chỉ là sự kiện giới thiệu dự án, mà luôn được tổ chức như những sự kiện độc đáo, trong đó tinh hoa của Đầu tư và trải nghiệm kết hợp để tiếp cận từng sự kiện khách hàng – tương lai xứng đáng của dự án.

 • Tọa lạc tại trung tâm Vega City Nha Trang, Libera Nha Trang là dự án bao gồm các căn hộ 100% là biển và núi. Libera Nha Trang còn tích hợp hệ thống trải nghiệm quốc tế với 99 tiện ích trong khu phức hợp Vega City Trang.
 • Trong số này, không thể không kể đến những tiện ích độc đáo như Nhà hát Đó và showw diễn “Life Puppets – Rối mơ”, đưa du khách vào hành trình khám phá địa phương với sự kết hợp giữa các loại khác nhau của con rối và con rối nước, rối dây… và các dàn nhạc bản địa từ Đông Nam Á; hay nhà hàng Tây Ban Nha cao cấp Hispania một nhà hàng được điều hành bởi đầu bếp đạt sao Michelin – khẩu vị của du khách với vũ trụ ẩm thực đa dạng.
 • Ngoài ra, trong vòng 5-10km từ Libera Nha Trang nói riêng và từ Vega Nha Trang nói chung, hàng loạt địa danh Nha Trang nổi tiếng luôn sẵn sàng để du khách khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *