Mizuki Park Bình Chánh – dự án cân bằng giữa tiện ích và thiên nhiên

Dòng căn hộ riêng lẻ Flora Mizuki Park Bình Cháng được nhiều gia đình ở Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm do quy hoạch, tiện nghi và phong cách sống độc đáo.

 • Mizuki Park là khu đô thị tổng hợp hiện đại (modern town) do chủ đầu tư Nam Long hợp tác với hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad phát triển. Dự án giải quyết nhu cầu nhà ở đầu tư bền vững thông qua quy hoạch cân bằng giữa tiện nghi đô thị hiện đại và hòa hợp với thiên nhiên, nhấn mạnh vào việc cải thiện đời sống tinh thần cá nhân.

 • Trong đó, hai block Flora Mizuki MP9 và MP10 sắp được ra mắt, tiếp tục là sản phẩm thể hiện triết lý “lấy cư dân làm trung tâm” của Mizuki Park.

Đề cao trải nghiệm sống

 • Sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống tạo ra xu hướng tìm kiếm các khu vực thành thị vừa riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối cộng đồng. Căn hộ biệt lập Flora Mizuki MP9 và MP10 phù hợp cho gia đình trẻ.
 • Tương tự như 8 block trước, Flora Mizuki MP9 và MP10 được xây dựng theo tiêu chuẩn của condiminum biệt lập từ dòng Flora. Với 7 căn hộ mỗi tầng, các gia đình có thể tận hưởng một không gian yên tĩnh và an toàn, từ đó nâng cao chất lượng của các thành viên.
 • Hệ thống tiện ích nội khu của Flora Mizuki mang đến không gian riêng tư đa dạng như trong khu phức hợp có hồ bơi, gym, công viên, khu giải trí, khu thương mại trên 2 khối đế…

 • Chưa kể rằng khi rời khỏi cổng condiminium, cư dân còn có thể tận hưởng hệ sinh thái tiện ích đô thị hiện đại khu đô thị Mizuki Park, bao gồm trung tâm giáo dục, công viên, trường học, y tế, trung tâm giải trí và trung tâm giải trí thương mại, nhà hàng…Tất cả các phòng đều có tầm nhìn hướng ra hệ sinh thái xanh.
 • Nhờ đó, cư dân có thể hòa mình vào 103.000 m2 cây xanh , 17.000 m2 kênh rạch, hệ thống gồm 8 công viên giải trí và vườn Nhật Bản len lỏi khắp khu vực trong khu đô thị.
 • Mỗi căn hộ đều có ban công được thiết kế đón nắng và gió, tạo nên một không gian sống tràn ngập ánh sáng và thông gió tự nhiên.
 • Với không gian cân bằng giữa tiện nghi và thiên nhiên, Mizuki Park định hình một phong cách sống độc đáo cho những người trẻ mong muốn được hưởng lợi từ thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng cuộc sống, trong khi thiên về phong cách sống với thiên nhiên.

Tiềm năng sinh lời

 • Được Nam Long làm chủ đầu tư, dự án thu hút cả nhà đầu tư và gia đình trẻ đang tìm nơi an cư lạc nghiệp. Ngoài ra, Flora Mizuki MP9 và MP10 nằm trong khu đô thị tích hợp của Mizuki Park, mang lại lợi nhuận thông qua mô hình khu đô thị tăng giá theo lộ trình phát triển, vị trí đẹp tại khu vực phía Nam TP.HCM, dễ dàng kết nối tới các tiện ích ngoại vi của trạm điện và các quận lân cận.
 • Đánh giá về mặt bằng giá của Flora Mizuki, giới phân tích cho rằng mức giá 2-3 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ khá hấp dẫn, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung căn hộ giá khoảng 43 triệu đồng/m2 hạn chế tại thị trường TP.HCM và giá nhà đất tăng liên tục.

 • Đồng thời, cư dân mua Mizuki Park MP9 và MP10 trong giai đoạn này được hưởng nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn như thanh toán 50% trong thời hạn từ khi xây dựng đến bàn giao, ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc đến 18 tháng, dự kiến miễn phí quản lý 2 năm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *