Mizuki Park hưởng lợi từ động thái hồi phục của thị trường BDS

Thời gian gần đây, nhiều dự án căn hộ tại TP.HCM đã được giới thiệu tới khách hàng. Chính sách ưu đãi cũng được các nhà đầu tư áp dụng để kích cầu thị trường.

Nhiều khách đến tìm hiểu căn hộ

 • Hoạt động thương mại của dự án chung cư Mizuki Park, Bình Chánh TP.HCM đang có những dấu hiệu lạc quan. Có rất nhiều điểm tư vấn bất động sản ở đây.
 • Có rất nhiều điểm tư vấn bất động sản ở đây. Khách hàng cũng đến khám phá căn hộ đông hơn so với thời điểm đầu năm.

 • Bên trong công trường , tiến độ dự án được đẩy nhanh nhằm đảm bảo dự án hoàn thành đúng kế hoạch của chủ đầu tư. Công viên Mizuki tọa lạc tại đường Nguyên Văn Linh, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, có diện tích 26 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng.
 • Dự án bao gồm biệt thự đảo, nhà ở thương mại và hơn 4 676 căn hộ Fora Panorama với diện tích từ 60 m2 đến 101m2. Hiện nay, giá bán của mỗi căn hộ dự án vào khoảng 3 tỷ /căn hộ, tương đương khoảng 47 triệu đồng/m2.

 • Chị Hồng Nữ, Quản lý kinh doanh Mizuki Park cho biết, chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đang tổ chức chương trình khai trương tại bán nhiều căn hộ cao cấp của dự án trong tháng 11/2023. Hầu hết các căn hộ tại dự án ra mắt tại thời điểm này đã có giấy tờ pháp lý đầy đủ. “Khách chỉ cần thanh toán 30 % giá trị căn hộ là nhận nhà”, Hồng Nữ cho biết.
 • Cách đó không xa , công ty Nam Long mở đợt bán hàng cuối cùng gần 200 căn tại dự án Akari City, đường Võ Văn Kiệt, Quận 8, với nhiều chính sách ưu đãi như lãi suất thưởng cho khoản vay và chiết khấu hấp dẫn.

Nhiều chính sách ưu đãi để hút khách

 • Bà Thanh Thảo, phụ trách truyền thông và kế hoạch bán hàng các dự án của Nam Long Group, cho biết để kích cầu thị trường trong giai đoạn này, công ty đã hợp tác với nhiều ngân hàng lớn như Vietinbank, Vietcombank, BIDV, ACB, Hongleongbank, Shinhanbank… để triển khai các chính sách bán hàng hấp dẫn và giải pháp tài chính toàn diện cho người mua.
 • Cụ thể, Đối với các căn hộ EHome Southgate hiện đang mở bán tại Long An, với mức giá 1 tỷ cho mỗi căn hộ có diện tích 50 m2, họ có thể thanh toán 30% tổng giá trị . chia làm 5 đợt thanh toán trước khi nhận nhà. Lần thanh toán đầu tiên yêu cầu thanh toán 10% và ký hợp đồng mua bán.
 • Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay 65 % giá trị sản phẩm, giải ngân từ đợt thứ 3 và không tính lãi trước khi nhận nhà. Từ thời điểm giao hàng đến cuối năm 2025, khách hàng sẽ chỉ phải trả lãi suất cố định 6%/năm. Tổng số tiền hàng tháng khách hàng phải trả, bao gồm cả lãi vay chỉ khoảng 7 triệu

 • Đối với căn hộ Flora Akari tại Akari City 2 và Mizuki Park giá tử tỷ/căn, khách hàng chỉ thanh toán 30% và chia thành nhiều đợt thanh toán cho đến khi nhận nhà. Ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị sản phẩm, lãi suất 5% trong 24 tháng.
 • Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long cũng cho biết, công ty hiện đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi nhằm kích cầu thị trường căn hộ.
 • Khách hàng mua căn hộ của công ty trong thời gian này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như lãi suất hấp dẫn, thấp.
  Theo chuyên gia bất động sản Trần Khánh Quang, những căn hộ đàm phán giai đoạn này thường thuộc các dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở thực , đã có pháp lý đầy đủ và chủ đầu tư có chính sách hỗ trợ thanh toán.
 • Mizuki Park Bình Chánh được hưởng lợi từ nhiều tính hiệu tích cực của thị trường và những tín hiệu tích cực này chủ yếu là do việc giảm lãi suất, các biện pháp của chính phủ nhằm giải quyết tính pháp lý của các dự án bất động sản và nỗ lực của các nhà phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *