Tiềm năng hạ tầng Dự án Mizuki Park Bình Chánh

Theo lộ trình lên quận, Bình Chánh đang được TP HCM đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng mới trị giá hàng chục ngàn tỉ đồng nhằm gia tăng tính kết nối, tăng tốc phát triển đô thị. Đây cũng là đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn tăng tốc phát triển theo, trong đó có Mizuki Park.

Loạt hạ tầng thay đổi diện mạo

Dự án mở rộng quốc lộ 50 nối từ huyện Bình Chánh đến Cần Đước, Cần Giuộc (Long An) có tổng mức đầu tư khoảng 1.499,470 tỉ đồng, khi hoàn thành sẽ trở thành một trong những tuyến thông thương huyết mạch giữa TPHCM và các tỉnh miền Tây. Dự án cũng sẽ tạo đà phát triển cho các đô thị mới trong khu vực, nhất là những vị trí gần giao lộ quốc lộ 50 – Nguyễn Văn Linh.

Trước đó, Sở GTVT cũng đã báo cáo UBND TPHCM về việc nghiên cứu đường trên cao Bắc – Nam. Dự án này bắt đầu từ nút giao đường Cộng Hòa – Trường Chinh đến đường Nguyễn Văn Linh, kết hợp một phần tuyến đường trên cao số 1, 2 và 3 tạo thành hệ thống trục giao thông đô thị Bắc – Nam xuyên suốt. Tuyến đường này có chiều dài 14,1km, rộng 30m, phần đường trên cao 4 làn xe rộng 16m, tổng mức đầu tư ước tính 30.000 tỉ đồng.

Bên cạnh các dự án nói trên, Bình Chánh còn nhận tin vui khi mới đây Sở GTVT kiến nghị UBND TPHCM giải quyết các vướng mắc để sớm tiếp tục triển khai đường Vành đai 2. Trong đó, đoạn từ quốc lộ 1 đến đường Nguyễn Văn Linh dài 5,3km, rộng 60m, có tổng mức đầu tư 9.240 tỉ đồng.

Ngoài ra, tuyến Metro số 5 giai đoạn hai (ngã tư Bảy Hiền – bến xe Cần Giuộc mới) dài 14,5 km cũng đang được thành phố nghiên cứu đầu tư. Khi các công trình này hoàn thành, diện mạo đô thị của quận Bình Chánh chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn, thu hút thêm cư dân đến sinh sống.

Bất động sản thăng hạng

Các dự án hạ tầng nói trên đều mang tính cấp bách mà TPHCM quyết tâm thực hiện vì đã lên kế hoạch đầu tư từ khá lâu và đây cũng là khu vực chịu nhiều áp lực về dân số.

Đơn cử khu đô thị Mizuki Park quy mô 26ha của Tập đoàn Nam Long nằm trên trục Nguyễn Văn Linh mới bàn giao khoảng 1.500 sản phẩm gồm khu biệt thự compound Valora Island, khu nhà phố, shophouse dòng Valora và các khu căn hộ biệt lập Flora Mizuki nhưng đã nhanh chóng lấp đầy cư dân.

Như một luật bất thành văn là ở đâu có cơ sở hạ tầng, quy hoạch tung ra ồ ạt thì ở đó thị trường bất động sản hoạt động rất sôi nổi. Dễ nhận thấy rằng, những khu vực có thông tin quy hoạch được công bố, mức giá tăng phổ biến từ 10-30%, một số nơi giá tăng gấp 2-3 lần trong thời gian ngắn.

Từ khi có thông tin Bình Chánh chuẩn bị lên quận, các dự án dọc đường Nguyễn Văn Linh được rất nhiều nhà đầu tư săn lùng, giá hiện đã tăng khoảng 30-40% so với vài năm trước.

Khu vực này cách trung tâm quận 1, quận 5 chỉ khoảng 5km nhưng lâu nay chưa có nhiều dự án hạ tầng xứng tầm và vẫn được coi là vùng trũng giá bất động sản. Vì thế, không khó lý giải vì sao gần đây các dự án tại Bình Chánh bắt đầu thu hút nhiều nhà đầu tư, thanh khoản rất tốt.

Ngoài mức giá tốt, Mizuki Park Bình Chánh được hợp tác phát triển bởi Nam Long cùng hai đối tác Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin (Nhật), tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, giải trí, giáo dục, mua sắm nên không chỉ nhà đầu tư mà rất nhiều khách hàng mua để ở.

Các doanh nghiệp này đều có hàng chục năm kinh nghiệm phát triển hoàn chỉnh hàng loạt khu đô thị lớn tại Việt Nam và Nhật Bản. Do vậy, khu đô thị Mizuki Park được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao cả về quy hoạch, phong cách thiết kế Nhật Bản lẫn tiến độ triển khai nhanh chóng cũng như tiềm năng trở thành đô thị mẫu mực tại khu Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN MIZUKI PARK

Địa chỉ: Mặt tiền Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hương, H. Bình Chánh, TP. HCM
Hotline: 0938.606.366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *