Thị trường bất động sản phía Nam tái khởi động với nhiều chính sách kích cầu

Trong những tháng cuối năm 2023, thị trường bất động sản TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An đang khởi sắc, hoạt động bán hàng các dự án tái khởi động, thu hút đông đảo từ khách hàng đến tham dự Trong số đó, có dự án có tỷ lệ sản phẩm đặt chỗ cao điển hình như Mizuki Park và đa phần tập trung vào phân khúc căn hộ.

Doanh nghiệp đồng loạt mở bán dự án

 • Chính xác hơn, gần đây trong sự kiện giới thiệu tòa tháp riêng biệt AK NEO – tháp cuối cùng của dự án Akari City giai đoạn 2, ở khu vực phía Tây thành phố. Hồ Chí Minh đón hơn 500 khách hàng tham dự.
 • Dự án đã được giới thiệu thành công về doanh số đăng ký 600 tỷ đồng cho chủ đầu tư. Được biết, căn hộ ở đây có giá khoảng 3 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ.
 • Tại thị trường phía Đông TP. HCM, không khí giao dịch không kém phần sôi động khi cuối tuần trước, 20 căn shophouse dự án Lumière Riverside đã được bán hết.
 • Được biết rằng mỗi căn shophouse này có giá khoảng 1 triệu đô la, nhưng khách hàng quyết định “xuống tiền” khá nhanh chóng.

 • Hoạt động thương mại tại dự án chung cư Mizuki Park, Bình Chánh cũng đang có những dấu hiệu lạc quan. Có rất nhiều điểm tư vấn bất động sản ở đây.
 • Khách hàng cũng đến khám phá căn hộ với số lượng nhiều hơn hồi đầu năm. Bên trong công trường, tiến độ đang được đảm bảo rằng dự án được hoàn thành theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư.
 • Cách đó không xa, công ty Nam Long cũng mở bán gần 200 căn hộ tại Khu đô thị Akari, đường Võ Văn Kiệt, quận 8, cùng nhiều chính sách ưu đãi như hỗ trợ lãi suất vay và giảm giá hấp dẫn.

 • Tương tự, tại dự án West Gate, huyện Bình Chánh, chủ đầu tư An Gia Group cũng đang dẫn đầu trong nhiều nỗ lực giới thiệu căn hộ mới. Một số phòng giao dịch bất động sản khu vực đang tuyển nhân viên kinh doanh.
  Theo một nhân viên tại đây, chủ đầu tư An Gia đang đẩy nhanh tiến độ tung ra thị trường nhiều căn hộ mới tại dự án vào cuối năm…

Áp dụng nhiều chính sách kích cầu thị trường

 • Cụ thể, đại diện phía Nam Long Group cho biết, nhằm kích cầu trong giai đoạn này, công ty đã hợp tác với nhiều ngân hàng lớn như Vietinbank, Vietcombank, BIDV, ACB, Hongleongbank, Shinhanbank… để triển khai các chính sách bán hàng hấp dẫn và giải pháp tài chính toàn diện cho người mua.
 • Đối với Căn hộ Flora Akari thuộc dự án Akari City Giai đoạn 2 và Mizuki Park (TP.HCM) giá 3 từ tỷ /căn, khách hàng chỉ trả trước 30% và chia thành nhiều đợt thanh toán cho đến khi nhận nhà. Ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị sản phẩm, lãi suất 5% trong 24 tháng.
 • Ngoài ra, cho đến hiện tại, các động thái, chính sách của chính phủ nhằm tháo gỡ khó khăn của thị trường bất động sản cho thấy những dấu hiệu tích cực với gần 500 dự án trên địa bàn thành phố. Hồ Chí Minh và Hà Nội được gỡ vướng. Trong đó TP.HCM đã chủ trì giải quyết 67 dự án, bằng 37,2% so với 180 dự án ban đầu.

 • Trước đó, vào cuối tháng 4 năm 2023, Ủy ban nhân dân TP.HCM đã giải quyết xong vướng mắc 7 bất động sản của Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Hưng Thịnh. Đặc biệt, tập đoàn Hưng Thịnh đã nhận được phê duyệt pháp lý cho 6 dự án. Tín hiệu này sẽ mang lại sức sống và động lực cho các doanh nghiệp nói chung và cho khu vực phía Nam quay trở lại cuộc đua trong thời gian tới.
 • Những tín hiệu tốt này đang tạo một “đòn bẩy” cho dự án Mizuki Park Bình Chánh và mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư trong đợt mở bán kế tiếp của dự án.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN MIZUKI PARK

Địa chỉ: Mặt tiền Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hương, H. Bình Chánh, TP. HCM
Hotline: 0938.606.366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *