Vị Trí dự án Mizuki Park Bình Chánh ở đâu?

Huyện Bình Chánh đang trở thành điểm nóng thu hút đầu tư bất động sản, khu vực này hội tụ những yếu tố thúc đẩy sự phát triển như lợi thế về hạ tầng giao thông hiện đại, hệ thống giáo dục và y tế đồng bộ cùng với các tiện ích vui chơi, mua sắm, giải trí. Một trong số những dự án nổi bật tại khu vực này phải kể tới là Muziki Park. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật thông tin về địa chỉ cụ thể của dự án này ở đâu nhé!

Vị trí vàng ngàn kết nối

Khu đô thị Mizuki Park nằm tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, vị trí này tiếp giáp với khu biệt thự nhà phố Camellia Garden, Dương Hồng Garden. Bao bọc xung quanh dự án này là các dòng sông, nên nơi đây có bầu không khí mát mẻ hơn.

Từ căn hộ Mizuki cũng dễ dàng đi chuyển đến các khu vực trung tâm của TP HCM cũng như lan tỏa nhanh chóng tới các quận huyện lân cận và một số tỉnh miền Tây thông qua các trục đường huyết mạch sau: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Trung Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Quốc Lộ 50 …

Khoảng cách từ Mizuki Park Bình Chánh đến một số địa điểm quan trọng khác tại thành phố:

 • Cách Phú Mỹ Hưng 5km
 • Cách Chợ Lớn, chợ An Đông 6,5km
 • Cách Chợ Bến Thành 8km
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 15km
 • Cách đường Phạm Hùng 1,6km
 • Cách ngã tư Nguyễn Văn Linh khoảng 700m
 • Cách Phú Mỹ Hưng khoảng 4 phút di chuyển
 • Liền kề Quận 8, cách Quận 5 qua cầu Nguyễn Tri Phương khoảng 3,5km
 • Cầu Phú Mỹ sang Quận 2: 7km
 • Khu chế xuất Tân thuận cách đó 6km
 • Trung tâm Quận 1 cách đó 7,5km
 • Chợ đầu mối Bình Điền cách đó 5,5km

Ngoài ra, tuyến đường Nguyễn Văn Linh từng cũng được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất TP HCM, không có kẹt xe, không ngập nước, giao thông thông thoáng và còn có khá nhiều làn xe riêng biệt. Đây được đánh giá là con đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn.

Ben cạnh đó, chung cư Mizuki Park cũng là tâm điểm để kết nối giữa các tuyến sau: Nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm là trọng điểm kết nối Quận 7 và Quận 2; Cầu Nguyễn Khoái kết nối Quận 7 với Quận 4; Tuyến Metro số 4 kết nối Quận 7 với Quận 12.

Ngoài ra, cư dân Mizuki Park còn kết nối nhanh chóng đến nhiều địa điểm nghỉ dưỡng du lịch lớn, trung tâm giáo dục, trường đại học, trung tâm nghiên cứu công nghệ cao, nhà trẻ, y tế, giải trí, trung tâm sự kiện, thương mại, siêu thị, nhà hàng…. Trong tương lai, khu đô thị này cũng sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến tàu điện Metro 5, Monirail số 2 và rất nhiều công trình hiện đại khác.

Hưởng lợi từ các dự án hạ tầng quan trọng

 • Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 6 – 8 làn xe, chiều dài 7,5km, và tổng vốn đầu tư 8.470 tỷ đồng sẽ giúp giao thông ở khu vực Nam Sài Gòn thông suốt. Theo quy hoạch, dọc theo Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo có tuyến Metro số 4 – kết nối Quận 12 đến Bến Thành, Quận 1 với nhà ga cuối nằm tại khu đô thị cảng Hiệp Phước. Khi metro hoạt động, giao thông trở nên thông suốt từ Nam Sài Gòn đến các khu vực khác của thành phố.
 • Nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh gồm 2 giai đoạn, giúp giảm kẹt xe ở khu vực này, hoàn thiện giao thông khu vực và thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội khu Nam cũng như toàn thành phố.
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành dài 57,7km, với tổng vốn giai đoạn 1 là 31.320 tỷ đồng. Dự án được khởi công vào 19/7/2014. Cao tốc đi qua 3 tỉnh, thành phố Tỉnh Long An, TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Một khi hoàn thành sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cao tốc Bến Lức – Long Thành thu hút đầu tư và du lịch của các tỉnh/thành mà dự án đi qua. Khu Nam Sài Gòn hưởng lợi lớn nhất từ dự án này.
 • Vành Đai 3 có 4 – 8 làn xe, dài 89,3km, tổng vốn 55,805 tỷ đồng. Đoạn số 4 của dự án Bến Lức – quốc lộ 22 dài 28,9 km, đi qua địa phận TP HCM và tỉnh Long An. Khi hoàn thành, đường này giúp rút ngắn giao thông liên vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế. Việc chuyển từ khu Nam Sài Gòn đến Bình Dương, Đồng Nai sẽ thuận lợi hơn.
 • Vành Đai 4 có 6 – 8 làn xe, 197,6km, 98.537 tỷ đồng được quy hoạch để làm lực đẩy cho khu vực vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.

Khi các dự án kể trên hoàn thành, từ Mizuki Park đi đến các khu vực trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam hoặc các địa điểm khác của thành phố trở nên nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN MIZUKI PARK

Địa chỉ: Mặt tiền Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hương, H. Bình Chánh, TP. HCM
Hotline: 0938.606.366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *